Cát vàng, biển xanh và bàn ghế S•CAB DESIGN phong cách Địa Trung Hải

Cát, biển xanh lơ và hệ sinh vật Địa Trung Hải xung quanh mang lại sức sống cho Oktágona: một ốc đảo yên bình với kiến trúc trang nhã và duyên dáng, nhìn ra cảnh quan hài hòa với kiến trúc khu nghỉ dưỡng, nhờ sự nghiên cứu về hình dạng, màu sắc và vật liệu địa phương. 

Nhìn từ phía Đông, Biển Adriatic mang đến những màn trình diễn thị giác ngoạn mục và những vị khách của nhà hàng & bãi biển Oktàgona có thể chiêm ngưỡng khi ngồi bên bàn Tiffany và trên ghês Ginevra và Coccolona do S•CAB cộng tác với anh em NKT Moccia từ Edilsavi thiết kế.

Được chào đón bởi một con đường lát đá quanh co, đôi mắt của bạn ngay lập tức bị thu hút bởi hai hình bát giác trung tâm, quầy bar và nhà hàng, rồi lạc vào bãi cỏ ngay bên cạnh, một cánh đồng xanh mướt với những cây cọ cao và khỏe khoắn cùng những tán lá đặc trưng của cây Brindisi giúp bảo vệ không gian khỏi tia nắng mặt trời. 

Sân cỏ có điểm trang bằng những chiếc ô phong cách châu Phi, trong khi ở cách đó vài bước, không gian riêng tư được bao bọc bởi những tấm vải lanh trắng như tuyết, mang lại sự mát mẻ và tĩnh tâm.

 


Bài viết mới