Sắp ra mắt! A+S WORK - Ghế công thái học mới của ACTIU

Xin gới thiệu khái niệm công-nghệ-mềm (soft technologies) mới của ACTIU, kết quả của kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất ghế chuyên nghiệp, (Giải pháp Chủ động cho Công việc) mới: tiện dụng, linh hoạt và bền vững.
 
A + S WORK là chiếc ghế cho mọi không gian, công việc và cho tất cả mọi người.

Sản phẩm mới này có nền tảng công nghệ tiên tiến có tính năng đặc biệt là có cơ chế đồng bộ hóa 'Tất cả trong một' (All-in-one), đặc biệt kết hợp tới hai hệ thống cơ chế ngả ghế trên cùng một chiếc ghế, để di chuyển ghế và lưng của ghế lại với nhau trong khi vẫn giữ các góc của chúng được tối ưu hóa để hỗ trợ tối đa. A+S Work (Active Solution for Work) được cấp bằng sáng chế và được đăng ký như một Mẫu Tiện ích trên Công báo Sở hữu Công nghiệp Chính thức.

Actiu cho biết họ đã áp dụng công thái học với sự cẩn trọng tối đa trong thiết kế để chiếc ghế có thể phù hợp với nhiều người nhất có thể, chẳng hạn như những người có chiều cao ngoại chuẩn.

“Đây là một sản phẩm hỗ trợ sự thoải mái và độ tin cậy tối đa, với các tính năng an toàn và tiện dụng cao nhất,” giám đốc Actiu và giám đốc danh tiếng thương hiệu Soledat Berbegal cho biết.

Được làm hoàn toàn bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo, trong quá trình thiết kế được giao phó cho Alegre Design, tính công thái học và tính thẩm mỹ đã được chú trọng tối đa, tạo nên một chiếc ghế đa năng với kiểu dáng nhẹ nhàng và hiện đại, cho phép nó thích ứng hoàn hảo với không gian văn phòng công ty, giáo dục, công cộng hoặc gia đình. .


Cũ hơn Bài viết mới